Bệnh trĩ là một bệnh hậu môn mà hầu hết mọi người đang mắc phải. Hơn 70% phụ nữ mang thai mắc bệnh này. Trong trường hợp của phụ nữ mang thai, đó là trong một môi trường mà bệnh trĩ có thể xấu đi do sự phát triển lớn dần lên của thai nhi và việc sử dụng bổ sung viên sắt, thiếu tập thể dục. Tuy nhiên, vì ảnh hưởng đến thai nhi nên thời gian điều trị bị trì hoãn nên người mẹ phải cố chịu đựng.

Nếu bạn bị táo bón kéo dài, mỗi lần đi đại tiện có cảm giác khó chịu và hậu môn đau, rát, chảy máu, xuất hiện búi trĩ ở ngoài hậu môn, rất có thể bạn đã một trong 03 loại bệnh trĩ :

* Trĩ nội
* Trĩ ngoại
* Trĩ hỗn hợp


Bệt trị trĩ 153 Seat được thiết kế để điều trị bệnh trĩ trong quá trình trầm trọng (đặc biệt hiệu quả với trĩ nội độ 3, độ 4), cũng như để ngăn ngừa các biến chứng của bệnh trĩ giai đoạn 2 và 3. Việc sử dụng thường xuyên giúp tăng cường cơ bắp của cơ thắt hậu môn và bình thường hóa lưu lượng máu ở khu vực này.

 

Sự khác biệt giữa việc sử dụng bệt trị trĩ 153 Seat và phương pháp điều trị khác?

Nếu các biện pháp thông thường như kem bôi, thuốc uống và các biện pháp khác không mang lại hiệu quả ngay lập tức hoặc chỉ đơn giản là giảm nhẹ tình trạng của bạn trực tiếp khi sử dụng chúng, thì bệt trĩ 153 seat ngay lập tức giúp khắc phục co các búi trĩ. Không cần phải sử dụng thuốc hay phẫu thuật mà vẫn giúp loại bỏ các triệu chứng bệnh trĩ một cách tự nhiên.

-  Bệt trĩ 153 Seat hoạt động như thế nào?

Sự độc đáo của bệt trĩ 153 seat nằm ở thiết kế hình củ lạc và 8 nút nam châm trên tấm bệt được bố trí tập trung quanh búi trĩ có tác dụng giúp tăng lưu thông máu, giảm đau và co búi trĩ hiệu quả. Sản phẩm bệt trị trĩ 153 seat được phát minh bởi các chuyên gia Hàn Quốc. Bệt ngồi điều trị bệnh trĩ như là một công cụ vật lý trị liệu đã tính đến giải phẫu, sinh lý và cả các tính năng của bộ máy dây chằng và cung cấp máu cho trực tràng và ống hậu môn. Khi sử dụng bệt trị trĩ 153 seat, ống hậu môn thư giãn và chân không được tạo ra bên trong trực tràng. Các búi trĩ được co lại một cách tự nhiên.

-  Sử dụng bệt trị trĩ 153 Seat như thế nào?

Chỉ với 15 phút mỗi ngày bạn có thể nhận thấy sự khác biệt rõ rệt chỉ sau 3 ngày và sẽ thấy bệnh giảm trong vòng 10-15 ngày. Sử dụng bệt 153 seat các búi trĩ sẽ co lại một cách tự nhiên từ đó làm giảm các triệu chứng đau rát, sưng, ngứa. Dùng bệt trị trĩ 153 Seat liên tục trong 10 ngày: tối thiểu 03 lần/01 ngày - 05 phút/ 1 lần và cách nhau 01 tiếng (không quá 05 lần/ngày). Sử dụng bệt sau khi đi vệ sinh hoặc bất cứ lúc nào đau trĩ nhô ra từ khu vực trực tràng.

Với bệt trị trĩ 153 seat sẽ giúp hỗ trợ quá trình điều trị bệnh trĩ một cách tự nhiên, không cần sử dụng thuốc và đặc biệt giúp tránh được việc phẫu thuật gây đau đớn và mất thời gian dài để hồi phục.

DẤU HIỆU BỊ BỆNH TRĨ???

- Đi ngoài ra máu. Máu có thể nhỏ giọt hoặc chỉ đủ dính một vệt nhỏ vào giấy vệ sinh.
- Búi trĩ sưng to gây cảm giác nặng và căng tức ở hậu môn
- Đau và nóng rát khi đi cầu
- Xuất hiện búi trĩ có hình dáng như cục thịt thừa lòi ra khỏi hậu môn ( trĩ nội) hoặc hình thành tại ngay các nếp gấp ở cửa hậu môn (trĩ ngoại). Búi trĩ tự thụt lên sau khi đi cầu hoặc phải dùng tay đẩy lên. Trường hợp nặng, búi trĩ sa xuống và nằm thường trực ngoài ống hậu môn

Hãng OJO - Hàn Quốc đã phát triển một phương pháp điều trị an toàn và hiện đại mà không phải phẫu thuật được tin dùng hiện nay là sử dụng bệt trị trĩ - 153 Seat. Sản phẩm cải thiện bệnh trĩ bằng cách ngồi trên một tấm bệt chỉ 10 ngày, mỗi lần trong 5 phút, 03 lần/ ngày cách nhau 01 tiếng/ 01 lần theo cách không phẫu thuật. Việc ngồi trực tiếp da lên trên sản phẩm giúp bạn cảm nhận rõ rệt được hiệu quả thực sự của sản phẩm lên các búi trĩ cũng như giúp co bóp nhu động ruột, giúp giảm đau và cải thiện rõ rệt tình trạng của bệnh.


ƯU ĐIỂM:
- Công nghệ hạt từ tính giúp đẩy nhanh quá trình hình thành mao mạch
- Thiết kế hình củ lạc
- Kích thích quá trình tuần hoàn máu
- Giúp cơ hoành co bóp dễ dàng hơn
- Giảm đau an toàn mà không phải phẫu thuật
- Đơn giản, dễ sử dụng, hợp vệ sinh mà không phải chạm vào hậu môn
-  An toàn, sử dụng được cho cả phụ nữ đang mang thai và đang cho con bú.
- Sử dụng cho cả gia đình trong thời gian dài
 

 
ĐỐI TƯỢNG SỬ DỤNG:

- Phụ nữ đang mắc bệnh trĩ khi mang thai hoặc đang cho con bú
- Những người bị bệnh trĩ nhưng sợ phẫu thuật
- Những người đang mắc bệnh trĩ mãn tính hoặc tái phát bệnh trĩ
- Dân văn phòng ngồi làm việc lâu, dân lái xe,…

 
  
VIDEO HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG SẢN PHẨM:CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ HDN
Trụ sở chính: Tầng 3, Tòa nhà HH2, Bắc Hà, 15 Tố Hữu, Nhân Chính, Thanh Xuân, Hà Nội
Điện thoại: 024.353 77463 - 0964 287 966
Văn phòng Hồ Chí Minh: Số 76 Cách Mạng Tháng 8, Phường 6, Quận 3, TP. Hồ Chí Minh
Điện thoại: 028.352 00039 - 0964 835 266
Văn phòng Đà Nẵng: 56A Lê Hồng Phong, Quận Hải Châu, TP. Đà Nẵng
Điện thoại: 0935 039 943
Email: ctyhdn@fpt.vn   |  Website: http://hdn.com.vn   | Fanpage: Facebook.com/congtyhdn