Công ty Cổ phần đầu tư HDN cung cấp lò đốt rác thải sinh hoạt, công nghiệp INCINER8 (Anh)

Chất thải nói chung là những vật và chất người dùng không mong muốn sử dụng và thải ra. Bao gồm các vật liệu từ cộng đồng, các hộ gia đình (thành phố, chất thải các doanh trại) hoặc từ các hoạt động công nghiệp (sản xuất, khai thác khoáng sản hoặc nông nghiệp)

Vấn đề tích tụ chất thải trên thế giới đang ngày một trầm trọng hơn, việc lựa chọn những bãi chôn lấp nhưng là một giải pháp không mấy hiệu quả so với lượng rác thải đang ngày một nhiều lên như hiện nay với chi phí cực kì tốn kém.

Rõ ràng thiêu hủy các loại rác thải này là một trong những giải pháp tối ưu nhất hiện nay, tránh tất cả những nguy cơ trực tiếp cũng như gián tiếp ảnh hưởng đến môi trường so với những phương pháp xử lý khác.

Thiêu hủy, đốt hoàn toàn phù hợp với xu thế xử lý rác thải một cách an toàn nhất, nếu có thể thì xử lý luôn tại nguồn rác thải để tránh nguy cơ lây nhiễm chép và giữ cho chi phí ở mức phù hợp nhất,

Tại sao nên chọn lò đốt rác của INCINER8 (Anh):

INCINER8 là nhà cung cấp lò đốt rác chuyên nghiệp hàng đầu thế giới được sử dụng rộng khắp trên hơn 90 nước.

Các sản phẩm lò đốt rác của Inciner8 liên tục đổi mới cải tiến và hoàn thiện công nghệ theo yêu cầu thực tế môi trường và khách hàng.

Tất cả các sản phẩm lò đốt rác của Inciner8 được thiết kế và xây dựng bằng chất liệu chất lượng siêu cao cấp có độ bền, giá trị sử dụng và tính an toàn rất cao.

Thiết kế của lò đốt rác Inciner8 rất thuận lợi và lý tưởng trong việc xuất khẩu bởi vì chúng rất dễ lắp đặt và vận hành theo yêu cầu. Lò cũng được thiết kế để tăng tốc độ đốt cao nhất với dung tích bé nhất.

Đặc tính nổi bật của tất cả các series, (A) & (M): Khói thải ra hầu như không bụi, không màu, không mùi mà không cần lắp buồng đốt thứ cấp. Vì hệ thống xử lý đã được cấu trúc ngay bên trong khoang đốt sơ cấp. Chúng tôi không chỉ cung cấp dải sản phẩm rộng với nhiều dung tích và công suất khác nhau mà còn có thể đưa ra các model có thể di động dễ dàng dùng vào các mục đích đặc biệt.

Lò đốt rác của Inciner8 khi chuyển tới tay khách hàng đã hoàn thành đến 90%, rất thuận tiện trong việc lắp đặt.

Các sản phẩm lò đốt rác Inciner8 được nhập khẩu và phân phối chính hãng bởi Công ty Cổ phần Đầu tư HDN. Quý khách quan tâm vui lòng liên hệ:
Công ty Cổ phần Đầu tư HDN
Số 19, ngõ 61 Hoàng Cầu, Quận Đống Đa, Hà Nội
Hotline: 0916 661 762