Tìm kiếm...
Danh mục sản phẩm

Công ty Cổ phần Đầu tư HDN tham gia Hội nghị khoa học thường niên Hội Chấn thương chỉnh hình Việt Nam tại Hà Tĩnh

Sáng nay (27/10/2018), tại khách sạn Vinpearl - TP Hà Tĩnh đã diễn ra hội nghị khoa học thường niên Hội Chấn thương chỉnh hình Việt Nam lần thứ 17 với chủ đề "Phát triển mạng lưới chấn thương chỉnh hình Việt Nam".

Vũ Thị Hoài
Hoài VT
13:43 16/11/19 trong Tin công ty
13:43 16/11/19 1.630 lượt xem
Mục lục
Sáng nay (27/10/2018), tại khách sạn Vinpearl - TP Hà Tĩnh đã diễn ra hội nghị khoa học thường niên Hội Chấn thương chỉnh hình Việt Nam lần thứ 17 với chủ đề "Phát triển mạng lưới chấn thương chỉnh hình Việt Nam".


Công ty Cổ phần Đầu tư HDN tham gia Hội nghị khoa học thường niên Hội Chấn thương chỉnh hình Việt Nam tại Hà Tĩnh

Tham dự hội nghị có Thứ trưởng Bộ Y tế Nguyễn Viết Tiến; Phó Bí thư thường trực tỉnh ủy Tần Nam Hồng; Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Đặng Quốc Vinh; Trưởng ban Tuyên báo Tỉnh ủy Hoàng Trung Dũng; Bí thư Thành ủy Hà Tĩnh Nguyễn Hồng Lĩnh - (Ảnh: Báo Hà Tĩnh)

Hội nghị khoa học thường niên Hội Chấn thương Chỉnh hình Việt Nam lần thứ 17 có sự tham gia của gần 1.000 giáo sư tiến sĩ, chuyên gia đầu ngành, bác sỹ về lĩnh vực chấn thương chỉnh hình trên toàn quốc và một số nước trong khu vực Đông Nam Á. Có hơn 90 báo cáo tham luận tại hội nghị với nhiều đề tài chuyên sâu cho từng lĩnh vực chuyên ngành như: phẫu thuật cột sống; phẫu thuật chi dưới và chấn thương chung; phẫu thuật chi trên và vi phẫu; phẫu thuật nội soi và thay khớp; điều dưỡng chấn thương chỉnh hình…

Phát biểu chào mừng hội nghị, PGS - TS Nguyễn Văn Thạch - Chủ tịch Hội chấn thương chỉnh hình Đông Nam Á, Chủ tịch Hội chấn thương chỉnh hình Việt Nam khẳng định, những năm qua Hội không chỉ phát triển rất nhiều kỹ thuật tiên tiến trong phẫu thuật chấn thương chỉnh hình nhằm nâng cao chất lượng điều trị cho người bệnh mà còn tích cực chuyển giao kỹ thuật để ngày càng có nhiều bệnh viện khu vực, bệnh viện tuyến tỉnh triển khai được các kỹ thuật khó mà trước đây chỉ có ở tuyến Trung ương mới làm được.

Chủ tịch Hội Chấn thương chỉnh hình Đông Nam Á, Chủ tịch Hội Chấn thương chỉnh hình Việt Nam cho biết, hội nghị khoa học thường niên của Hội Chấn thương chỉnh hình Việt Nam chính là cơ hội để tất cả các bác sĩ chấn thương chỉnh hình có thể giới thiệu các kết quả và trao đổi, tiếp thu những kinh nghiệm quý báu về các phương pháp, kỹ thuật mới về chẩn đoán, điều trị chấn thương chỉnh hình cho bệnh nhân.
 

Công ty Cổ phần Đầu tư HDN tham gia Hội nghị khoa học thường niên Hội Chấn thương chỉnh hình Việt Nam tại Hà Tĩnh 1

PGS – TS Nguyễn Văn Thạch – Chủ tịch Hội Chấn thương chỉnh hình Đông Nam Á,
Chủ tịch Hội Chấn thương chỉnh hình Việt Nam phát biểu chào mừng hội nghị (Ảnh: Báo Hà Tĩnh)

Phát biểu tại hội nghị, Thứ trưởng Bộ Y tế Nguyễn Viết Tiến biểu dương những kết quả mà ngành chấn thương chỉnh hình Việt Nam đã nỗ lực đạt được trong thời gian qua. “Tôi rất mừng, ngành chấn thương chỉnh hình phát triển nhanh và mạnh, cả chiều rộng lẫn chiều sâu. Chấn thương chỉnh hình không còn là một bộ phận trong các bệnh viện mà đã trở thành các viện, các trung tâm, không chỉ ở các thành phố lớn mà ngay cả ở các tỉnh. Thành tựu này đã có đóng góp vô cùng to lớn, giúp bệnh nhân giảm bớt các di chứng, trả lại cuộc sống có chất lượng cho bệnh nhân”, Thứ trưởng Bộ Y tế nhấn mạnh.
 

Công ty Cổ phần Đầu tư HDN tham gia Hội nghị khoa học thường niên Hội Chấn thương chỉnh hình Việt Nam tại Hà Tĩnh 2

Thứ trưởng Bộ Y tế Nguyễn Viết Tiến phát biểu tại hội nghị (Ảnh: Báo Hà Tĩnh)

Thứ trưởng Bộ Y tế cho rằng, đến với hội nghị khoa học lần này, có nhiều chuyên gia giỏi, giàu kinh nghiệm nhưng cũng có những bác sĩ mới vào nghề, chưa được trải nghiệm nhiều, vì vậy, mong rằng các thành viên sẽ cùng nhau trao đổi, chia sẻ kinh nghiệm để giúp nhau làm giàu kiến thức, phục vụ công tác chăm sóc sức khỏe nhân dân ngày càng tốt hơn. Thứ trưởng bày tỏ mong muốn, sau hội nghị khoa học thường niên chấn thương chỉnh hình lần này, lãnh đạo Hà Tĩnh có sự nhìn nhận thấu đáo hơn, cân nhắc trong đầu tư để giúp ngành y tế Hà Tĩnh có được thiết bị hỗ trợ, đáp dụng các kỹ thuật tiên tiến vào phục vụ nhân dân.

 

Tham gia hội chấn thương chỉnh hình Việt Nam lần thứ 17, Công ty Cổ phần Đầu tư HDN mang đến các sản phẩm đai nẹp chấn thương chỉnh hình cao cấp hỗ trợ trước và sau chấn thương của hãng DJO (Mỹ) như: giày tập đi thay thế bó bột Airselect, Đai bó gối Tru-pull, nẹp đầu gối Cool Irom, băng cố định mắt cá chân, băng tay hơi AirCast, dụng cụ chườm lạnh Iceman Clear 3 và rất nhiều sản phẩm hỗ trợ cổ, lưng, chi trên, chi dưới  được rất nhiều các bác sĩ quan tâm và tìm hiểu sản phẩm.

Tại hội nghị lần này có sự góp mặt của 14 công ty tham gia tài trợ, nổi bật với các gian hàng của Stryker, Tuấn Ngọc Minh – BMS, HDN, An Phú Mỹ, Medtronic, Vietsing, Siemens, Sandoz, Hà Nội IEC….

Trước giờ khai mạc hội nghị trời mưa khá lớn nhưng với việc setup nhanh gọn gian hàng của team vào khu vực sảnh hội trường, gian hàng của công ty HDN ngay lập tức thu hút khá đông sự chú ý của các bác sĩ chuyên môn. Cơn mưa mỗi lúc càng nặng hạt nhưng tại gian hàng công ty HDN lại thu hút rất nhiều bác sĩ quan tâm tìm hiểu về công dụng, giá cả của các sản phẩm đai nẹp tại gian hàng. Các bác sĩ đánh giá cao về sản phẩm đai nẹp, nhận xét khá tốt về sản phẩm đai nẹp chấn thương DJO.
 
Đây thực sự là một dịp để công ty có thể hiểu thêm về các chấn thương thường gặp, hiểu rõ hơn các tính năng cũng như tác dụng của sản phẩm đai nẹp tới các chấn thương của người bệnh, cũng là nơi giao lưu với các công ty thiết bị y tế và kết nối với các bệnh viện lớn trên cả nước.

Một số hình ảnh gian hàng tại hội nghị chấn thương chỉnh hình Việt Nam lần thứ 17:
 

Công ty Cổ phần Đầu tư HDN tham gia Hội nghị khoa học thường niên Hội Chấn thương chỉnh hình Việt Nam tại Hà Tĩnh 3

Công ty Cổ phần Đầu tư HDN tham gia Hội nghị khoa học thường niên Hội Chấn thương chỉnh hình Việt Nam tại Hà Tĩnh 4

Công ty Cổ phần Đầu tư HDN tham gia Hội nghị khoa học thường niên Hội Chấn thương chỉnh hình Việt Nam tại Hà Tĩnh 5

Công ty Cổ phần Đầu tư HDN tham gia Hội nghị khoa học thường niên Hội Chấn thương chỉnh hình Việt Nam tại Hà Tĩnh 6

Công ty Cổ phần Đầu tư HDN tham gia Hội nghị khoa học thường niên Hội Chấn thương chỉnh hình Việt Nam tại Hà Tĩnh 7

Công ty Cổ phần Đầu tư HDN tham gia Hội nghị khoa học thường niên Hội Chấn thương chỉnh hình Việt Nam tại Hà Tĩnh 8

Công ty Cổ phần Đầu tư HDN tham gia Hội nghị khoa học thường niên Hội Chấn thương chỉnh hình Việt Nam tại Hà Tĩnh 9

Công ty Cổ phần Đầu tư HDN tham gia Hội nghị khoa học thường niên Hội Chấn thương chỉnh hình Việt Nam tại Hà Tĩnh 10

Công ty Cổ phần Đầu tư HDN tham gia Hội nghị khoa học thường niên Hội Chấn thương chỉnh hình Việt Nam tại Hà Tĩnh 11

Công ty Cổ phần Đầu tư HDN tham gia Hội nghị khoa học thường niên Hội Chấn thương chỉnh hình Việt Nam tại Hà Tĩnh 12

Công ty Cổ phần Đầu tư HDN tham gia Hội nghị khoa học thường niên Hội Chấn thương chỉnh hình Việt Nam tại Hà Tĩnh 13

Công ty Cổ phần Đầu tư HDN tham gia Hội nghị khoa học thường niên Hội Chấn thương chỉnh hình Việt Nam tại Hà Tĩnh 14

Công ty Cổ phần Đầu tư HDN tham gia Hội nghị khoa học thường niên Hội Chấn thương chỉnh hình Việt Nam tại Hà Tĩnh 15

Công ty Cổ phần Đầu tư HDN tham gia Hội nghị khoa học thường niên Hội Chấn thương chỉnh hình Việt Nam tại Hà Tĩnh 16

Công ty Cổ phần Đầu tư HDN tham gia Hội nghị khoa học thường niên Hội Chấn thương chỉnh hình Việt Nam tại Hà Tĩnh 17

Công ty Cổ phần Đầu tư HDN tham gia Hội nghị khoa học thường niên Hội Chấn thương chỉnh hình Việt Nam tại Hà Tĩnh 18

Công ty Cổ phần Đầu tư HDN tham gia Hội nghị khoa học thường niên Hội Chấn thương chỉnh hình Việt Nam tại Hà Tĩnh 19

Lắp đặt và bàn giao hệ thống X-quang kỹ thuật số cố định Amadeo R-DR (Đức) tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Thanh Hóa

Tháng 4/2021, công ty cổ phần đầu tư HDN tiếp tục lắp đặt và bàn giao hệ thống X-quang kỹ thuật số Amadeo R-DR tại Bệnh viện đa khoa tỉnh Thanh Hóa. Đây là hệ thống X-quang cố định thứ 3 được lắp trong các bệnh viện công ở Hà Nội.

15:03 24/04/21 1.353 lượt xem
LẮP ĐẶT HỆ THỐNG X-QUANG KỸ THUẬT SỐ AMADEO R-DR CHO TÒA NHÀ MỚI 9 TẦNG KHÁM VÀ ĐIỀU TRỊ TRONG NGÀY – BỆNH VIỆN BẠCH MAI

Lắp đặt hệ thống X-quang kỹ thuật số Amadeo R-DR với bàn Bucky và cột chụp đứng cho tòa nhà mới 9 tầng khám và điều trị trong ngày - Bệnh viện Bạch Mai

16:38 17/03/21 1.800 lượt xem
Bệnh viện Đa khoa thành phố Vinh: Kỷ niệm 55 năm thành lập và triển khai mô hình bệnh viện thông minh

Bệnh viện Đa khoa Thành phố Vinh thành lập ngày 15/10/1965. Trải qua chặng đường 55 năm xây dựng và phát triển, bằng sự nỗ lực, vượt khó của toàn thể cán bộ, y bác sĩ, cán bộ, nhân viên, Bệnh viện đã có bước đột phá, đổi mới toàn diện về mọi mặt, trở thành mô hình điểm “Bệnh viện thông minh”, đa khoa hạng 2 đầu tiên trong khu vực Bắc Trung Bộ. 

15:32 26/10/20 2.830 lượt xem
Có nên mang bó gối khi đá bóng

Nhiều bạn mang các loại bó gối không đúng nên nghĩ mang bó gối chẳng có tác dụng gì? Đá bóng một trận bạn chạy được bao nhiêu km? 

15:52 12/03/20 9.642 lượt xem
Công ty CP Đầu tư HDN tài trợ 4.000 khẩu trang và 100 bộ quần áo phòng dịch Covid -19 cho Sở Y tế tỉnh Hà Tĩnh

Sáng 05/03/2020, Sở Y tế tỉnh Hà Tĩnh tiếp nhận tài trợ 4.000 khẩu trang và 100 bộ quần áo phòng dịch Covid -19 từ Công ty Cổ phần Đầu tư HDN.

14:27 05/03/20 4.145 lượt xem
Có nên mang bó gối khi đá bóng

Nhiều bạn mang các loại bó gối không đúng nên nghĩ mang bó gối chẳng có tác dụng gì? Đá bóng một trận bạn chạy được bao nhiêu km? 

15:52 12/03/20 9.642 lượt xem
Sự khác nhau giữa máy điện tim 3, 6, 12 kênh

Máy điện tim là thiết bị quan trọng trong các phòng khám mạch, các bệnh viện giúp chuẩn đoán một số triệu chứng về tim như thiếu máu tim, rối loạn nhịp tim, nhồi máu cơ tim,…

11:02 30/11/19 9.260 lượt xem
Tìm hiểu về chấn thương đầu gối - Chấn thương dây chằng

Triệu chứng giãn dây chằng đầu gối thường gây khó chịu, đau đớn cho người bệnh. Nếu không phát hiện và điều trị sớm, các dấu hiệu bệnh nặng hơn, ảnh hưởng xấu tới sức khỏe và sinh hoạt.

10:51 18/11/19 5.846 lượt xem
Công ty CP Đầu tư HDN tài trợ 4.000 khẩu trang và 100 bộ quần áo phòng dịch Covid -19 cho Sở Y tế tỉnh Hà Tĩnh

Sáng 05/03/2020, Sở Y tế tỉnh Hà Tĩnh tiếp nhận tài trợ 4.000 khẩu trang và 100 bộ quần áo phòng dịch Covid -19 từ Công ty Cổ phần Đầu tư HDN.

14:27 05/03/20 4.145 lượt xem
Huber 360 luyện tập thể thao Thành tích cao!

Máy đánh giá, tập luyện và phục hồi chức năng thần kinh cơ HUBER 360 mang đến trải nghiệm tập thể dục độc đáo. Huấn luyện này kích thích quá trình trao đổi chất để tăng đốt cháy chất béo và xây dựng khối lượng cơ bắp. Giải pháp lý tưởng để định hình lại hình thể và cải thiện tình trạng thể chất trong thời gian kỷ lục!

11:53 25/02/20 3.233 lượt xem
Hotline
0964.287.966
Zalo
0964.287.966
Viber
0964.287.966
Youtube
Twitter
Facebook
http://facebook.com/congtyhdn
Facebook
http://facebook.com/congtyhdn
Instagram