Ngày 19/9/2018, tại Trung tâm Hội chợ Triển lãm Sài Gòn đã diễn ra lễ khai mạc Triển lãm Y tế Quốc tế Việt Nam lần thứ 13 với chủ đề “Một điểm đến, sẽ thấy và trải nghiệm tất cả”.

Triển lãm diễn ra từ ngày 19/9 đến hết ngày 22/9/2018 tại Trung tâm Hội chợ Triển lãm Sài Gòn (quận 7, TP HCM) với 600 gian hàng đến từ 25 quốc gia và vùng lãnh thổ.

Các thiết bị kỹ thuật và công nghệ tiên tiến trong lĩnh vực y tế với nhiều dòng sản phẩm như về dược, máy móc sản xuất, đóng gói dược; thiết bị chẩn đoán, thiết bị điều trị, phẫu thuật, chấn thương chỉnh hình, phục hồi chức năng; thiết bị nha khoa, nhãn khoa, thẩm mỹ.
Phát biểu khai mạc triển lãm vào sáng 19/9, ông Nguyễn Đình Anh - Vụ Trưởng Vụ Truyền thông và Thi đua, khen thưởng Bộ Y tế đánh giá: ”Triển lãm sẽ là cầu nối hiệu quả, giúp cho các  doanh nghiệp trong lĩnh vực y dược trong ngoài nước gặp gỡ, trao đổi, học hỏi lẫn nhau nhằm thu hút đầu tư vào thị trường Việt Nam đồng thời tạo cơ hội cho các doanh nghiệp Việt Nam trong việc tìm kiếm đối tác mở rộng thị trường ra nước ngoài”.


Công ty CP Đầu tư HDN tham gia Triển lãm Y tế Quốc tế Việt Nam lần thứ 13 (2018)

Đại biểu cắt băng khai mạc Triển lãm Y tế Quốc tế  Việt Nam - Pharmed & Healthcare Vietnam 2018.

Triển lãm Y tế quốc tế từ lâu đã được coi là địa chỉ tin cậy, là “sân chơi” thương mại mang nhiều giá trị, khi các nhà sản xuất, phân phối mang các sản phẩm, công nghệ mới cho thị trường Việt Nam, đồng thời là cơ hội tốt để các doanh nghiệp sản xuất trong nước có thể gặp gỡ đối tác nước ngoài, giúp mở rộng giao thương, quảng bá tới bạn bè quốc tế và để các nhà đầu tư, nhà sản xuất, phân phối nước ngoài tìm hiểu môi trường đầu tư, nhu cầu của thị trường y tế Việt Nam, kêu gọi thu hút, đầu tư sản xuất tại Việt Nam”.

Triển lãm năm nay thu hút được 150  doanh nghiệp nước ngoài đến từ nhiều quốc gia, vùng lãnh thổ, cùng hàng trăm doanh nghiệp sản xuất, phân phối trong nước. Các doanh nghiệp đã mang đến nhiều sản phẩm mới và tiên tiến trong các lĩnh vực như: Dược (thuốc điều trị, thuốc bổ, dược liệu,... ); máy móc sản xuất, đóng gói dược; thiết bị chẩn đoán (X-quang, CT,...), thiết bị điều trị, phẫu thuật, chấn thương chỉnh hình, phục hồi chức năng; thiết bị nha khoa, nhãn khoa, thẩm mỹ,...

Với diện tích hơn 10.000 mét vuông với 600 gian hàng đến từ 25 quốc gia và vùng lãnh thổ. Tại Triển lãm có các thương hiệu hàng đầu của Việt Nam như HDN, Armepharco, Dược hậu Giang, Pymepharco, Savipharm, Vikomed, Vietmed…và hơn 100 doanh nghiệp nước ngoài đến từ: Bỉ, Hàn Quốc, Đức, Pháp, Ý  Pakistan, Đài Loan, CH Séc, Slovenia, Canada, Singapore, Malaysia…  

Tham gia triển lãm Y tế quốc tế lần thứ 13, công ty Cổ phần Đầu tư HDN mang tới các thiết bị chẩn đoán (máy siêu âm màu kỹ thuật số xách tay AF 760, máy điện tim 6 kênh, máy đo xơ vữa động mạch không xâm lấn VS-2000), thiết bị điều trị, phục hồi chức năng (hệ thống giường kéo giãn cột sống) và rất nhiều sản phẩm đai - nẹp chấn thương chỉnh hình cao cấp hỗ trợ trước và sau chấn thương

Điểm mới của triển lãm năm nay là các sản phẩm thể hiện xu hướng “phòng  bệnh hơn chữa bệnh” với nhiều sản phẩm thiết bị y tế dùng trong gia đình và các thiết bị chẩn đoán trong các cơ sở khám chữa bệnh.

Một số hình ảnh gian hàng công ty HDN tại gian hàng:


Công ty CP Đầu tư HDN tham gia Triển lãm Y tế Quốc tế Việt Nam lần thứ 13 (2018) 1

Công ty CP Đầu tư HDN tham gia Triển lãm Y tế Quốc tế Việt Nam lần thứ 13 (2018) 2

Công ty CP Đầu tư HDN tham gia Triển lãm Y tế Quốc tế Việt Nam lần thứ 13 (2018) 3

Trong khuôn khổ triển lãm các đơn vị liên quan phối hợp tổ chức các hội thảo như : Hội thảo Y tế thông minh trong thời đại công nghệ 4.0, Công nghệ Y tế và chăm sóc sức khỏe…