Sáng 27/4, tại TP Hạ Long, Hội phục hồi chức năng Việt Nam phối hợp với Cơ quan phát triển Quốc tế Hoa Kỳ (USAID) tổ chức Hội nghị chuyên đề về mô hình phục hồi chức năng (PHCN).


Tham dự hội thảo có gần 200 đại biểu là các chuyên gia đầu ngành, y, bác sỹ, kỹ thuật viên đến từ các Bệnh viện, Trung tâm y tế, hội người khuyết tật trong cả nước. Các đại biểu đã cùng tìm hiểu về sự phát triển của ngành PHCN, định hướng công tác PHCN Việt Nam giai đoạn 2021 – 2030; các chương trình hỗ trợ người khuyết tật ở Việt Nam của cơ quan phát triển quốc tế Hoa Kỳ; những đóng góp của Hội PHCN Việt Nam trong phát triển mạng lưới PHCN, việc áp dụng công nghệ 4.0 trong khám, chữa bệnh và PHCN.
 
 

Tại hội thảo lần này có sự góp mặt của nhiều công ty tham gia tài trợ, trong đó nổi bật với các gian hàng của HDN, Fysiomed, Vietcare Solutions, Ánh Ngọc, Thiên Hà.

Hội thảo đã giúp các y, bác sỹ được học hỏi, trao đổi chuyên môn, tiếp cận với những phương pháp, kỹ thuật mới, hiện đại trên thế giới trong chăm sóc sức khỏe và phục hồi chức năng cho NKT và cộng đồng.


Một số hình ảnh gian hàng tại hội thảo chuyên đề về phục hồi chức năng tại Quảng Ninh: