Trong hai ngày 09/11 và 10/11/2019, nhân kỷ niệm 30 năm thành lập, Viện Tim mạch Việt Nam, Bệnh viện Bạch Mai đã phối hợp cùng Hội Tim mạch tổ chức Hội nghị khoa học Tim mạch toàn quốc 2019 tại Trung tâm hội nghị Quốc tế Almaz Long Biên, Hà Nội. 

 Với chủ đề "Tim mạch trong kỷ nguyên mới Từ chuyên khoa tuyến cuối đến chăm sóc sức khỏe ban đầu”, hội nghị đã thu hút sự tham gia của các đại biểu, các thầy thuốc, điều dưỡng, kỹ thuật viên chuyên ngành tim mạch từ các bệnh viện trong và ngoài nước.

📌Thời gian: 09-10/11/2019
📌Địa điểm: Trung tâm Hội nghị quốc Tế Almaz, Đường Hoa Lan, Khu đô thị Vinhomes Riverside, Phúc Lợi, Long Biên
 

Trong khuôn khổ Hội nghị, Hội Tim mạch học Việt Nam cũng tổ chức các khóa đào tạo và các phiên thực hành chuyên đề, đồng thời chia sẻ những thành tựu, tiến bộ, kinh nghiệm trong chẩn đoán và điều trị các bệnh lý tim mạch, do các chuyên gia đầu ngành trong nước và quốc tế trình bày.

Tham gia hội nghị lần này, gian hàng của Công ty CP đầu tư HDN đã trưng bày và giới thiệu các sản phẩm hỗ trợ thăm khám để tầm soát bệnh tim mạch như máy chẩn đoán xơ cứng động mạch không xâm lấn - Vasera VS2000, máy siêu âm, máy điện tim Fukuda,...

Một vài hình ảnh gian hàng công ty tại Hội nghị Tim mạch 2019: