Đầu tháng 3 năm 2021, Công ty Cổ phần đầu tư HDN đã tiến hành lắp đặt hệ thống Xquang KTS DR Amadeo R- DR với bàn Bucky và cột chụp đứng của hãng OR-Technology (Đức) cho tòa nhà mới 9 tầng khám và điều trị trong ngày tại bệnh viện Bạch Mai.
                     Lắp đặt hệ thống X-quang Amadeo R-DR tại Bệnh viện Bạch Mai

Amadeo R -DR là hệ thống X-quang kỹ thuật số
cố định được sử dụng rất phổ biến trong các bệnh viện, phù hợp với các không gian hạn chế. Với thiết kế nhỏ gọn, đảm bảo chụp chiếu được các bộ phận cơ thể khác nhau và cho chất lượng ảnh kỹ thuật số tốt nhất. Hệ thống gồm bộ phát cao tần, bàn Bucky nổi, giá chụp phổi, cột mang bóng X-quang, detector thu nhận ảnh, trạm thu nhận và phần mềm xử lý hình ảnh dicomPACS DX-R.

Hệ thống được lắp đặt và hướng dẫn vận hành bởi đội ngũ kỹ sư có tay nghề cao của công ty HDN.

Hệ thống X-quang kỹ thuật số cố định Amadeo R-DR của Or-Technology (Đức) đã được công ty HDN lắp đặt và hoạt động ở nhiều bệnh viện như: Bệnh viện Bạch Mai, bệnh viện đa khoa tỉnh Thanh Hóa, bệnh viện đa khoa tỉnh Phú Thọ,… và được đánh giá cao về chất lượng hình ảnh, bền bỉ, ổn định.
Công ty Cổ phần Đầu tư HDN là một trong những đơn vị đi đầu và có nhiều năm tuổi đời trong lĩnh vực phân phối thiết bị y tế tại Việt Nam. HDN là đại diện phân phối thiết bị y tế độc quyền cho nhiều hãng nổi tiếng của Mỹ, Đức, Nhật, Úc, Thổ Nhĩ Kỳ,… Các sản phẩm chủ lực của HDN bao gồm: thiết bị chẩn đoán hình ảnh, thiết bị  phục hồi chức năng, hệ thống hấp khử khuẩn và nghiền cắt chất thải y tế, hệ thống điều trị ung thư, hệ thống báo gọi y tá, vật tư y tế tiêu hao,… trong đó nổi bật là cung cấp thiết bị chẩn đoán hình ảnh cho nhiều bệnh viện, phòng khám.
Tính đến năm 2021, Công ty cổ phần đầu tư HDN đã có 15 năm trong lĩnh vực cung cấp thiết bị y tế tại Việt Nam và mang đến giá trị y tế, sức khỏe cho hàng trăm ngàn con người cũng như hàng trăm đơn vị y tế trên toàn quốc.
Quý khách hàng có nhu cầu, vui lòng liên hệ:
CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ HDN
Trụ sở chính: Tầng 3, tòa nhà HH2, Bắc Hà, 15 Tố Hữu, Nhân Chính, Thanh Xuân, Hà Nội
Điện thoại: 024.353 77463 – 0988 313 836
Văn phòng Hồ Chí Minh: Số 76 Cách Mạng Tháng 8, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3, TP. Hồ Chí Minh
Điện thoại: 028.352 00039 - 0964 835 266
Văn phòng Đà Nẵng: 56A Lê Hồng Phong, Quận Hải Châu, TP. Đà Nẵng
Điện thoại: 0935 039 943
Email: ctyhdn@fpt.vn   |  Website: http://hdn.com.vn   | Fanpage: Facebook.com/congtyhdn