Amadeo R-DR là công nghệ x-quang hiện đại nhất tại thời điểm này. Hệ thống cho chất lượng hình ảnh tuyệt vời với mức giá vừa phải, linh hoạt với các vị trí chụp. Amadeo R-DR với bàn Bucky và cột chụp đứng là hệ thống X-quang đa năng với mặt bàn nổi, thiết kế cho các trung tâm chẩn đoán hình ảnh nhỏ đến vừa, trung tâm chỉnh hình, các khoa cấp cứu và các bệnh viện. Hệ thống được điều khiển bởi phần mềm chẩn đoán và thu nhận dữ liệu chuyên nghiệp dicomPACS DX-R


Bóng X-quang và khay kéo Bucky của cột chụp đứng có thể hạ thấp hết cỡ xuống sàn nhà. Mặt bàn có khả năng chịu tải cao. Rất ngắn sau khi chụp (4 giây) ảnh X-quang đã có sẵn để xem và đánh giá chẩn đoán.

Tất cả hình ảnh khi bệnh nhân ngồi, đứng, nằm đều được chụp một cách dễ dàng. Ảnh X-quang từ đầu tới ngón chân, ảnh Xquang của hộp sọ, ngực, xương chậu, xương và tứ chi có thể được chụp khi bệnh nhân nằm cũng như bệnh nhân đứng hoặc ngồi.

X quang số trực tiếp DR (Direct Radiography) là công nghệ mới nhất trong ngành X-quang, mang lại rất nhiều lợi ích như: Thời gian cho ảnh nhanh chỉ 6-8 giây; giảm liều tia chụp cho bệnh nhân, giảm thiểu độc hại cho bác sỹ cũng như bệnh nhân.


Hệ thống X-quang kỹ thuật số cố định Amadeo R-DR của Or-Technology (Đức) đã được công ty HDN lắp đặt và hoạt động ở nhiều bệnh viện như: Bệnh viện Bạch Mai, bệnh viện đa khoa tỉnh Thanh Hóa, bệnh viện đa khoa tỉnh Phú Thọ,… và được đánh giá cao về chất lượng hình ảnh, bền bỉ, ổn định.

Quý khách hàng có nhu cầu, vui lòng liên hệ:
CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ HDN
Trụ sở chính: Tầng 3, tòa nhà HH2, Bắc Hà, 15 Tố Hữu, Nhân Chính, Thanh Xuân, Hà Nội
Điện thoại: 024.353 77463 – 0988 313 836
Văn phòng Hồ Chí Minh: Số 76 Cách Mạng Tháng 8, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3, TP. Hồ Chí Minh
Điện thoại: 028.352 00039 - 0964 835 266
Văn phòng Đà Nẵng: 56A Lê Hồng Phong, Quận Hải Châu, TP. Đà Nẵng
Điện thoại: 0935 039 943
Email: ctyhdn@fpt.vn  |  Website: http://hdn.com.vn   | Fanpage: Facebook.com/congtyhdn