Tìm kiếm...
Danh mục sản phẩm

Or-Technology - X-Quang Kỹ thuật số

OR TECHNOLOGY được thành lập năm 1991, có trụ sở chính tại Rostock, Đức. OR TECHNOLOGY là nhà cung cấp hàng đầu các giải pháp chuẩn đoán hình ảnh kỹ thuật số (CR, DR) và quản lý hình ảnh (PACS) phục vụ trong lĩnh vực y tế và an ninh,… Các sản phẩm của OR TECHNOLOGY được chứng nhận Hệ thống quản lý chất lượng ISO 13485; Tiêu chuẩn CE, FDA,… và được bán trên toàn thế giới với hơn 100 quốc gia.

Mục lục
OR TECHNOLOGY được thành lập năm 1991, có trụ sở chính tại Rostock, Đức.
OR TECHNOLOGY là nhà cung cấp hàng đầu các giải pháp chuẩn đoán hình ảnh kỹ thuật số (CR, DR) và quản lý hình ảnh (PACS) phục vụ trong lĩnh vực y tế và an ninh,…
Các sản phẩm của OR TECHNOLOGY được chứng nhận Hệ thống quản lý chất lượng ISO 13485; Tiêu chuẩn CE, FDA,… và được bán trên toàn thế giới với hơn 100 quốc gia.
 
  1. HỆ THỐNG X-QUANG CỐ ĐỊNH
Được sử dụng rất phổ biến trong các bệnh viện và các cơ sở y tế. Với thiết kế nhỏ gọn, độc đáo, đảm bảo chụp chiếu được các bộ phận cơ thể khác nhau và cho chất lượng ảnh kỹ thuật số tốt nhất, gồm: Amadeo Z, Amadeo T, Amadeo S, Amadeo R, Amadeo C.
a). Amadeo Z
(Hệ thống X quang kỹ thuật số U-arm cơ giới hoàn toàn) áp dụng cho các không gian hạn chế và có trần thấp. Hệ thống gồm bộ phát cao tần, cánh tay xoay U-arm bằng động cơ, bóng phát tia X, detector thu nhận ảnh, trạm thu và xử lý hình ảnh dicomPACS®DX-R. Hệ thống cho phép chụp bệnh nhân ở nhiều tư thế khác nhau.

b). Amadeo T
Hệ thống X quang cho chụp đứng, với thiết kế nhỏ gọn cho các không gian hạn chế. Hệ thống gồm bộ phát cao tần, giá chụp đứng, cột mang bóng, detector thu nhận ảnh, trạm thu nhận và xử lý hình ảnh dicomPACS®DX-R . Hệ thống cho phép chụp bệnh nhân ở tư thế đứng hoặc ngồi.

c). Amadeo S
Hay còn gọi là hệ thống X quang chữ U cho các phòng nhỏ. Hệ thống gồm bộ phát cao tần, giá chụp đa năng, bóng X quang, detector thu nhận ảnh, trạm thu nhận và xử lý hình ảnh dicomPACS®DX-R. Hệ thống cho phép chụp bệnh nhân ở tư thế đứng, ngồi hoặc nằm một cách dễ dàng.

d). Amadeo R
Hệ thống X quang với bàn Bucky và cột chụp đứng cho các không gian hạn chế. Hệ thống gồm bộ phát cao tần, bàn Bucky nổi, giá chụp đứng, cột mang bóng X quang, detector thu nhận ảnh, trạm thu nhận và xử lý hình ảnh dicomPACS®DX-R. Hệ thống cho phép chụp bệnh nhân ở tư thế đứng, ngồi hoặc nằm một cách dễ dàng.

 
e). Amadeo C
Hệ thỗng X quang treo trần với giá chụp đứng và bàn Bucky. X quang Amadeo C phù hợp cho nhiều không gian khác nhau. Hệ thống gồm khối phát cao tần, bàn Bucky nổi, giá chụp đứng, giá treo trần mang bóng X quang, detector thu nhận ảnh, trạm thu nhận và xử lý hình ảnh dicomPACS®DX-R. Hệ thống cho phép chụp bệnh nhân ở tư thế đứng, ngồi hoặc nằm một cách dễ dàng.
  1. HỆ THỐNG X-QUANG DI ĐỘNG
a). Hệ thống X quang di động Amadeo-M-Mini
Đây là giải pháp X quang di động, chăm sóc nội trú và cấp cứu ở những nơi khó tiếp cận. Hệ thống Amadeo M mini gồm đầy đủ các thành phần cần thiết của một hệ thống X quang như detector X quang, khung đỡ máy bao gồm khối phát tia X và trạm xử lý hình ảnh. Ngoài khả năng chụp tứ chi, Amadeo M mini còn được ứng dụng để chụp nhiều vùng khác nhau của cơ thể như ngực, tủy sống, xương chậu.

 
b). Hệ thống X-Quang xách tay ứng dụng trong y tế
Đây là giải pháp X-quang xách tay, cơ động và linh hoạt tới những khu vực thảm họa và những nơi khó tiếp cận. Hệ thống gồm một khối phát cao tần, detector thu nhận ảnh và trạm thu nhận và xử lý hình ảnh. Hệ thống hoàn toàn nhỏ gọn và cơ động.

c). Hệ thống X quang xách tay ứng dụng trong lĩnh vực an ninh và giám định thiết bị
Đây là giải pháp X quang xách tay, cơ động và linh hoạt ứng dụng trong kĩnh vực an ninh và giám định thiết bị, hàng hóa. Hệ thống gồm một khối phát cao tần, detector thu nhận ảnh và trạm thu nhận và xử lý hình ảnh. Hệ thống hoàn toàn nhỏ gọn và cơ động.
  1. PHỤ KIỆN
- Detector thu nhận ảnh (loại không dây và có dây)
 
- Bàn chụp X quang
 

 
- Giá chụp di động có bánh xe cho các hệ thống X quang di động.
 
- Máy in ảnh
 

HỆ THỐNG THU NHẬN VÀ TRUYỀN HÌNH ẢNH Y TẾ a). dicomPACS® - “Hệ thống thu nhận và truyền hình ảnh y tế", viết tắt PACS

- Phần mềm dicomPACS® là một giải pháp công nghệ cao thông minh và sáng tạo để xử lý hình ảnh cũng như quản lý bệnh viện và phòng khám.

- Với sự giúp đỡ của dicomPACS®, những thói quen làm việc hàng ngày không cần giấy tờ có thể trở thành hiện thực. Tất cả các loại hình ảnh (tia X, CT, MRI, máy ảnh kỹ thuật số, siêu âm) cũng như tất cả các loại tài liệu (thư của bác sĩ, chẩn đoán, quy trình phục hồi, fax) có thể được thu nhận, chẩn đoán và sau đó điền vào bệnh án điện tử, chỉ cần một cú nhấp chuột, với dicomPACS®.

- Có rất nhiều chức năng quan trọng trong trình xem của PACS như vẽ chú thích, đo lường, điều chỉnh độ sáng/tương phản, xoay hình/lật hình, xuất/in hình ảnh,…giúp cho việc xử lý hình ảnh trở nên dễ dàng và chính xác.

- Mạng dicomPACS® được thiết kế dạng modul có thể sửa đổi, mở rộng và phát triển khi cần với nhiều modul linh hoạt khác nhau như: Modul báo cáo, modul thống kê, modul video, các tư liệu bộ phận giả, chức năng đặng biệt để phân tích X quang tuyến vú,…

- dicomPACS®MobileView - cho phép xem tài liệu hình ảnh trên các thiết bị di động, phân phối hình ảnh trong bệnh viện hoặc chuyển đến bác sĩ qua internet và đảm bảo khả năng truy cập hình ảnh rất nhanh với chất lượng DICOM ban đầu.

- dicomPACS® có thể được tích hợp dễ dàng với các hệ thống quản lý thông qua giao tiếp HL7 hoặc BDT / GDT hoặc sử dụng một giải pháp riêng biệt.

- Tất cả dữ liệu được lưu trữ ở định dạng DICOM trong cơ sở dữ liệu SQL. Nhờ định dạng DICOM, chúng ta có thể trao đổi dữ liệu trên toàn thế giới thông qua internet, e-mail hoặc điện thoại.
b). Giải pháp lưu trữ đám mây ORCA

Giải pháp lưu trữ dữ liệu dựa trên đám mây an toàn. ORCA cung cấp hai tùy chọn ứng dụng:

Chức năng lưu trữ: Lưu trữ dữ liệu bệnh nhân an toàn, lâu dài với việc sử dụng thông minh cơ sở dữ liệu nội bộ
Chức năng chia sẻ: Nền tảng giao tiếp (trao đổi hình ảnh và báo cáo chẩn đoán) với các đồng nghiệp và chuyên gia hoặc chuyển tiếp dữ liệu hình ảnh đến bệnh nhân (một cách khác để tạo CD bệnh nhân)

NHÀ PHÂN PHỐI ĐỘC QUYỀN:
CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ HDN
Trụ sở chính: Biệt thự số 19, ngõ 61 Hoàng Cầu, P. Ô Chợ Dừa, Q. Đống Đa, TP. Hà Nội
Điện thoại: 024.353 77463 - 0964 287 966
Văn phòng Hồ Chí Minh: Số 76 Cách Mạng Tháng 8, Phường 6, Quận 3, TP. Hồ Chí Minh
Điện thoại: 028.352 00039 - 0964 835 266
Văn phòng Đà Nẵng: 245A/8 Bế Văn Đàn, phường Hoà Khê, TP Đà Nẵng
Điện thoại: 0935 039 943
Email: ctyhdn@fpt.vn   |  Website: http://hdn.com.vn   | Fanpage: Facebook.com/congtyhdn
Hotline
0964.287.966
Zalo
0964.287.966
Viber
0964.287.966
Youtube
Twitter
Facebook
http://facebook.com/congtyhdn
Facebook
http://facebook.com/congtyhdn
Instagram