Quỹ Thiện Tâm là một tổ chức từ thiện - xã hội thuộc Tập đoàn Vingroup, hoạt động phi lợi nhuận với nhiệm vụ xây dựng, triển khai các chương trình nhân đạo, từ thiện và văn hoá.

Tiếp nối hành trình mang lại cơ hội chữa bệnh cho người nghèo.Trong giai đoạn từ tháng 10/2018 đến hết tháng 9/2019, Quỹ Thiện Tâm dành 5 tỷ đồng tài trợ Nẹp y tế DJO cho bệnh nhân nghèo sử dụng trong quá trình điều trị chấn thương chỉnh hình nhằm giảm bớt đau đớn cho bệnh nhân và giúp bệnh nhân chóng bình phục.
 

Quỹ Thiện Tâm tài trợ Nẹp y tế dùng trong điều trị Chấn thương chỉnh hình


Sản phẩm được phân phối bởi Công ty Cổ phần Đầu tư HDN với cam kết đảm bảo tiêu chuẩn chất lượng, hướng dẫn sử dụng đầy đủ và sẵn sàng hỗ trợ kỹ thuật trong suốt thời gian triển khai chương trình.

Theo đó, trong thời gian diễn ra chương trình từ 10/10/2018 đến hết 30/09/2019, Qũy Thiện Tâm sẽ tài trợ cho các bệnh viện được lựa chọn một cơ số Nẹp y tế DJO, các bệnh nhân nghèo sẽ được sử dụng nẹp miễn phí khi được bác sỹ chuyên môn chỉ định để điều trị chấn thương chỉnh hình.
 

Quỹ Thiện Tâm tài trợ Nẹp y tế dùng trong điều trị Chấn thương chỉnh hình 1


Các bệnh viện được tài trợ sẽ triển khai hỗ trợ đến bệnh nhân thuộc đối tượng của chương trình. Hiện chương trình đã được triển khai tại Bệnh viện Bạch Mai

Các thông tin chi tiết về chương trình:

- Đơn vị tài trợ: Quỹ Thiện Tâm
- Đơn vị cung cấp sản phẩm: Công ty Cổ phần Đầu tư HDN
- Đơn vị thực hiện: Phòng Công tác xã hội Bệnh viện Bạch Mai
- Thời gian diễn ra chương trình: từ 01/10/2018 đến hết 30/09/2019 (01 năm).
- Đối tượng áp dụng: Bệnh nhân thuộc hộ nghèo, cận nghèo.
Sản phẩm hỗ trợ:

1. Giày tập đi thay thế bó bột Airselect Standard
2. Nẹp chống xoay cổ chân Prowedge
3. Nẹp gối có bản lề Tru-Pull
4. Nẹp đầu gối 3 tấm
5. Đai đỡ lưng Worksport
6. Nẹp cổ định hình
7. Băng treo vai ARMSLING
8. Nẹp cổ tay CTS

GIỚI THIỆU VỀ NHÀ SẢN XUẤT DJO GLOBAL:

Được thành lập từ năm 1978 tập đoàn DJO Global là nhà cung cấp thiết bị chỉnh hình chất lượng cao hàng đầu thế giới và hàng đầu tại Mỹ với hàng loạt các sản phẩm về phục hồi chức năng.
 

Quỹ Thiện Tâm tài trợ Nẹp y tế dùng trong điều trị Chấn thương chỉnh hình 2


Đến nay các sản phẩm của DJO Global là sự lựa chọn hàng đầu của các chuyên gia trị liệu chấn thương thế thao, bác sĩ phục hồi chức năng, vật lý trị liệu tư vấn phòng ngừa hỗ trợ phòng ngừa và điều trị các tổn thương Cấp tính.
Với các tổn thương Mãn tính các sản phẩm của DJO Global được các bác sĩ chấn thương chỉnh hình, phục hồi chức năng, phẫu thuật cột sống tư vấn sử dụng cho các trường hợp : trước và sau phẫu thuật khớp gối, xương bánh chè, khớp khuỷu tay, chấn thương cột sống, mắt cá chân…

Với phương châm " Vận động là thuốc chữa", DJO Global sẽ mang đến cho các bạn giải pháp điều trị hoàn thiện nhất " Trước và sau chấn thương".

Tại Việt Nam, DJO Global được phân phối độc quyền bởi Công ty Cổ phần Đầu tư HDN. Hiện nay, sản phẩm DJO Global đã có mặt tại các bệnh viện: BV Chợ rẫy, Sài gòn Ito, Chấn thương chỉnh hình Hồ Chí Minh, Đại học Y Dược TP.Hồ Chí Minh, BV Bạch mai, BV Việt Đức, BV Đại học Y Hà Nội, BV Xanh Pôn, BV Thái Bình, BV Hải Dương, Hệ thống Vinmec.