Steridium là một công ty toàn cầu năng động, đã tập hợp dưới một mái nhà, một số thiết bị khử trùng, y tế, phòng thí nghiệm, dược phẩm và công nghiệp tốt nhất được tìm thấy trên thế giới ngày nay.
 
Hệ thống tủ hấp khử trùng dòng SD được phát triển hơn 30 năm qua, cung cấp các tủ hấp cửa trượt có độ tin cậy cao với những đặc điểm và tính chất cao, được yêu cầu rộng rãi. Sự linh hoạt trong thiết kế cho phép các tủ hấp này được xây dựng để phù hợp với nhiều thông số kỹ thuật và yêu cầu khác nhau từ người sử dụng, những người đòi hỏi giải pháp tốt nhất để đáp ứng yêu cầu của họ. Một số tùy chọn cung cấp cho người sử dụng với sự lựa chọn kích thước khoang, hình dạng cửa, hệ thống chân không, hệ thống sinh hơi, chu kì khử trùng, hệ thống ghi dữ liệu, thiết bị nạp tải và các phụ kiện.
 

NHỮNG TỦ HẤP HƠI NƯỚC NHIỆT ĐỘ CAO
- Được sản xuất theo các tiêu chuẩn Châu Âu cao nhất (EN 285) đối với máy hấp khử trùng hơi nước lớn, dòng SD kết hợp một thiết kế toàn các ống áp lực có bọc, được chứng nhận theo chỉ dẫn thiết bị áp lực Châu Âu (PED) 97/23/EC.
- Khoang đánh bóng điện tử được sản xuất từ thép không gỉ chất lượng cao, có thể lựa chọn một trong các loại như 304L, 316L, 316Ti hoặc thép không gỉ kép, và được thiết kế để hoạt động ở áp suất tới 2.65 bar và nhiệt độ 140 C.

MÁY HẤP KHỬ TRÙNG HƠI NƯỚC NHIỆT ĐỘ THẤP VÀ FORMANDEHIT (LTSF)
- Quá trình LTSF sử dụng dung dịch formandehit 2%, đảm bảo máy hấp khử trùng Steridium sử dụng an toàn nhất và chi phí ít nhất. Tải được xả hơi hoàn toàn ở cuối chu trình nhờ sử dụng quá trình xung khí sau hấp khử trùng độc nhất của Steridium, cho phép các đồ vật có thể đem sử dụng ngay mà không cần bất cứ sự xả hơi nào nữa. 

RÁC THẢI PHÒNG THÍ NGHIỆM VÀ Y TẾ
- Giải pháp tiên phong của Steridium trong môi trường hấp khử trùng hơi nước cách ly virut, đã tạo nên sự phát triển thành công tủ hấp rác y tế. Tất cả các sản phẩm được khử trùng và virut bị tiêu diệt trước khi giải phóng hơi và khí ra ngoài khoang trong quá trình khử trùng. Hệ thống dòng chảy ngược độc nhất của Steridium đảm bảo thậm chí cả đường thải cũng được khử trùng trước khi thải bất cứ chất bẩn nào vào trong hệ thống xả.

HỆ THỐNG ĐIỀU KHIỂN VI XỬ LÝ SỐ:

- Các máy hấp khử trùng Steridium đều được lắp bộ vi xử lý hiện đại nhất, làm cơ sở cho hệ thống điều khiển và theo dõi, với phần mềm cực mạnh cung cấp sự điều khiển và theo dõi hoàn toàn tự động cho quá trình khử trùng.
- Một màn hình huỳnh quang chân không 7" đưa ra chỉ thị đầy đủ các trạng thái của máy khử trùng, tất cả  các điều kiện cảnh báo, nhiệt độ, áp suất, tin nhắn, ngày và thời gian
- Khoảng 20 chu trình có thể cài trên mỗi máy hấp khử trùng với mỗi chu trình, người dùng đều có thể lập trình để thích hợp với nhu cầu

Hình ảnh lắp đặt máy Steridium tại Bệnh viện Đa khoa huyện Thuận Châu (Sơn La)
 

NHÀ PHÂN PHỐI ĐỘC QUYỀN:
CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ HDN

Trụ sở chính: Biệt thự số 19, ngõ 61 Hoàng Cầu, P. Ô Chợ Dừa, Q. Đống Đa, TP. Hà Nội
Điện thoại: 024.353 77463 - 0964 287 966
Văn phòng Hồ Chí Minh: Số 76 Cách Mạng Tháng 8, Phường 6, Quận 3, TP. Hồ Chí Minh
Điện thoại: 028.352 00039 - 0964 835 266
Văn phòng Đà Nẵng: 245A/8 Bế Văn Đàn, phường Hoà Khê, TP Đà Nẵng
Điện thoại: 0935 039 943
Email: ctyhdn@fpt.vn   |  Website: http://hdn.com.vn   | Fanpage: Facebook.com/congtyhdn