🔥 Máy đo xơ vữa/ xơ cứng động mạch VS-2000 đo đồng thời chỉ số ABI (xác định mức độ tắc nghẽn mạch máu) và chỉ số CAVI đánh giá xơ vữa động mạch dựa trên lý thuyết của tham số độ cứng β (chỉ số đặc trưng của độ cứng động mạch) và phương trình Bramwell-Hill (khám động mạch từ trái tim đến mắt cá chân).

🔥 Chỉ số CAVI độc lập với sự thay đổi của huyết áp nên cho kết quả đo ổn định, ít phụ thuộc vào huyết áp giúp bác sỹ xác định tình trạng xơ cứng /xơ vữa động mạch ở bệnh nhân một cách chính xác nhất.

🔥 Ngoài 4 vòng đo huyết áp cổ chân và cánh tay, VS-2000 còn được trang bị vòng đeo điện cực điện tim - micro Tâm âm đồ. Các chỉ số cơ bản được hiển thị trên màn hình của máy VS-2000 như: huyết áp ở 4 chi, CAVI, ABI (chỉ số tay – cổ chân),TBI (chỉ số ngón chân-tay) ở dạng chỉ số.

🔥 Với máy đo xơ vữa động mạch Vasera VS-2000 bạn chỉ mất 5 phút để kiểm tra, và đó là một bài kiểm tra đơn giản cảm giác như bạn đang đo huyết áp vậy. Kết quả đo được lưu trữ trong máy và dễ dàng kết nối với các máy in để in kết quả.

🔥 VS-2000 được đánh giá tốt hơn các thiết bị tầm soát xơ vữa động mạch trước đó.


MÁY CHẨN ĐOÁN XƠ VỮA ĐỘNG MẠCH KHÔNG XÂM LẤN
Model: Vasera VS-2000
Hãng: Fukuda Denshi

#Fukuda #VS2000
#vasera_vs2000 #xovuadongmach
#máy_đo_xơ_vữa_động_mạch #xơ_cứng_động_mạch #huyết_áp
_____
Thiết bị được phân phối độc quyền bởi:
Công ty Cổ Phần Đầu tư HDN
🏤 Trụ sở chính: Số 19, ngõ 61 Hoàng Cầu, Ô Chợ Dừa, Đống Đa, HN
Hồ Chí Minh: số 76 Cách Mạng Tháng 8, P.6, Q.3, Hồ Chí Minh
Đà Nẵng: K05/44 Tô Ngọc Vân, Q. Thanh Khê, Đà Nẵng
☎️ Hotline: 0912 079 389