Danh mục sản phẩm

Hướng dẫn mua hàng Online

CÁCH MUA HÀNG TRÊN WEBSITE HDN.COM.VN 

Không cần trực tiếp đến địa chỉ của công ty mua hàng, bạn có thể lựa chọn cách mua hàng online bằng cách chọn một trong những cách mua hàng sau:

Cách 1: Gọi điện thoại đến tổng đài (024 353 77463) hoặc (0964 287 966) từ 8h00 - 22h30 (cả Chủ nhật & ngày lễ) để đặt hàng, nhân viên chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ, tư vấn và hỗ trợ quý khách mua được sản phẩm ưng ý.

Cách 2: Đặt mua hàng online trên website http://hdn.com.vn/

Bước 1: Tìm sản phẩm cần mua

Bạn có thể truy cập website http://hdn.com.vn/ để tìm và chọn sản phẩm muốn mua bằng nhiều cách:

+ Sử dụng ô tìm kiếm phía trên, gõ tên sản phẩm muốn mua (có thể tìm đích danh 1 sản phẩm, tìm theo hãng...). Website sẽ cung cấp cho bạn những gợi ý chính xác để lựa chọn:

+ Sử dụng menu sản phẩm của website: chọn loại sản phẩm muốn mua là nẹp chấn thương DJO, thiết bị thăm dò chức năng, thiết bị phục hồi chức năng, thiết bị lưu trữ mẫu, X-quang kỹ thuật số, hệ thống báo gọi y tá, thiết bị hấp khử khuẩn rác thải y tế,...

 

Bước 2: Đặt mua sản phẩm

Sau khi chọn được sản phẩm muốn mua, bạn tiến hành đặt hàng bằng cách:

+ Bấm vào nút MUA NGAY nếu bạn muốn thanh toán luôn hoặc nút THÊM VÀO GIỎ nếu bạn muốn chọn thêm sản phẩm khác mua cùng.

+ Điền đầy đủ các thông tin mua hàng theo các bước trên website, sau đó chọn hình thức nhận hàng là nhận hàng tại cửa hàng, giao hàng tận nơi hay đến địa chỉ công ty HDN lấy hàng, chọn hình thức thanh toán là trả khi nhận hàng hay thanh toán online (bằng thẻ ATM, VISA hay MasterCard) và hoàn tất đặt hàng.

+ Sau khi đặt hàng thành công, công ty HDN sẽ liên hệ quý khách để xác nhận và hoàn tất thủ tục.

Ngoài các cách trên, để mua hàng tại HDN quý khách còn có thể để lại bình luận tại bất kì đâu trên website (có thông tin tên, số điện thoại...), hoặc trực tiếp chat với tư vấn viên của công ty để được tư vấn và đặt mua sản phẩm.

+ Lưu ý:

1. Chúng tôi chỉ chấp nhận những đơn đặt hàng khi cung cấp đủ thông tin chính xác về địa chỉ, số điện thoại. Sau khi bạn đặt hàng, chúng tôi sẽ liên lạc lại để kiểm tra thông tin và thỏa thuận thêm những điều có liên quan.

2. Một số trường hợp nhạy cảm: giá trị đơn hàng quá lớn & thời gian giao hàng quá gấp,... chúng tôi sẽ chủ động liên lạc với quý khách để thống nhất lại thời gian giao hàng cụ thể.

3. Trong trường hợp giao hàng chậm trễ mà không báo trước, quý khách có thể không nhận hàng và chúng tôi sẽ hoàn trả toàn bộ số tiền mà quý khách trả trước (nếu có) trong vòng 7 ngày.

4. Công ty cam kết tất cả hàng hóa gởi đến quý khách đều là hàng chính hãng mới 100% (có đầy đủ hóa đơn, giấy chứng nhận xuất xứ hàng hóa (Cerfiticate of Origin - CO), giấy chứng nhận chất lượng hàng hóa (Cerfiticate ò Quality - CQ), tờ khai hải quan, tài liệu sử dụng sản phẩm tiếng Anh, Việt,... 

5. Những rủi ro phát sinh trong quá trình vận chuyển (va đập, ẩm ướt, tai nạn...) có thể ảnh hưởng đến hàng hóa, vì thế xin Quý Khách vui lòng kiểm tra hàng hóa thật kỹ trước khi ký nhận.
HDN sẽ không chịu trách nhiệm với những sai lệch hình thức của hàng hoá sau khi Quý khách đã ký nhận hàng.


NHÀ PHÂN PHỐI ĐỘC QUYỀN:
CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ HDN

Trụ sở chính: Tầng 3, Tòa nhà HH2, Bắc Hà, 15 Tố Hữu, Nhân Chính, Thanh Xuân, Hà Nội
Điện thoại: 024.353 77463 - 0964 287 966
Văn phòng Hồ Chí Minh: Số 76 Cách Mạng Tháng 8, Phường 6, Quận 3, TP. Hồ Chí Minh
Điện thoại: 028.352 00039 - 0964 835 266
Văn phòng Đà Nẵng: 56A Lê Hồng Phong, Quận Hải Châu, TP. Đà Nẵng
Điện thoại: 0935 039 943
Email: ctyhdn@fpt.vn   |  Website: http://hdn.com.vn   | Fanpage: Facebook.com/congtyhdn

Hotline
0964.287.966
Zalo
0964.287.966
Viber
0964.287.966
Facebook
http://facebook.com/congtyhdn
Facebook
http://facebook.com/congtyhdn